Hotline : (08) - 2213.2167 | (08) - 6674.2476

Thỏa thuận sử dụng

Hệ thống tuyển dụng trực tuyến Chonviec là tên gọi của sản phẩm thương mại điện tử do Công ty Công nghệ K&G thiết kế và phát triển. Một khi đã tham gia vào Chonviec nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây :

Điều khoản

1. Về tài khoản sử dụng ( account ):

Khi đăng ký tài khoản, bạn cần phải cung cấp một số thông tin quan trọng như : tên tuổi, địa chỉ, e-mail, … Những thông tin này sẽ được sử dụng vào mục đích xác nhận chính xác về bạn khi phát sinh các vấn đề như quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu đăng nhập v.v. Những trường hợp điền thiếu thông tin trên hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

2. Mật khẩu ( password ):

Trong Hệ thống tuyển dụng trực tuyến Chonviec , bạn sẽ có một mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản. Bạn có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Chonviec sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh.

3. Hồ sơ:

Với Chonviec, một tài khoản có thể tạo tối đa 3 Hồ sơ để lưu giữ những thông tin về yêu cầu công việc của mình.

4. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi vi phạm khi phát hiện sẽ bị xử lý theo pháp luật.

5. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại và xâm nhập (hack, cheat…) vào dữ liệu cũng như hệ thống máy chủ của Chonviec. Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi hoặc bị truy tố trước pháp luật.

6. Nghiêm cấm việc phát tán các tranh ảnh, nội dung liên quan văn hóa phẩm đồi trụy trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt nam. Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi hoặc bị truy tố trước pháp luật.

7. Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, xin vui lòng thông báo cho đội ngũ quản trị Hệ thống Chonviec theo địa chỉ supports@chonviec.com.

8. Hệ thống tuyển dụng trực tuyến Chonviec không chấp nhận việc mua bán hoặc chuyển nhượng tài khoản của Chonviec bằng tiền thật hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài Chonviec .

9. Tuyệt đối nghiêm cấm hành vi xúc phạm người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

10. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một thành viên khác của Hệ thống tuyển dụng trực tuyến Chonviec. Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi hoặc bị truy tố trước pháp luật.

11. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

12. Chonviec có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin người dùng trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý .

13. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Trường hợp bị phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan pháp luật.

14. Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị .

15. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của Hệ thống tuyển dụng trực tuyến Chonviec dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị bị xử lí thông qua hình thức tước bỏ mọi quyền lợi hoặc truy tố trước pháp luật.

16. Chonviec hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch thỏa thuận trên Hệ thống. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiếu nại nào liên quan đến việc thỏa thuận , trao đổi thông tin giữa các bạn.

17. Mọi thông tin cá nhân mà bạn không công khai sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

18. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc có dính dáng đến tiền.

19. Những thông tin không muốn công khai của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

20. Khi phát hiện những vi phạm đã nêu ở các mục trên,tùy theo mức độ nghiêm trọng của hậu quả gây ra, Chonviec có quyền cung cấp thông tin cá nhân của đối tượng đó cho các cơ quan thẩm quyền để truy tố trước pháp luật .

21. Chonviec có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên trang chủ của website Chonviec.com.